Download Thử Thách 24h Sống Trong Thành Phố Mini Music Mp3


Title: Thử Thách 24h Sống Trong Thành Phố Mini.mp3
Uploaded on: 03 October 2018
Duration: 22:51
File Size: 27.45 MB
View Count: 10,339,717
Like: 73,179
Dislike: 7,184
Favourite: 0
Comment: 9,125
Upload by: Thơ Nguyễn
Source: youtube.com
Download: Thử Thách 24h Sống Trong Thành Phố Mini.mp3

Xin chào các em!
Hôm nay chị sẽ thực hiện thử thách 24h sống trong thành phố mini như đã hứa với các em từ trước. Đây là một thử thách rất thú vị vì ở trong thành phố của chị có rất nhiều các món đồ chơi. Chị nghĩ rằng chỉ cần chơi hết số đồ chơi trong này là chị có thể mất hết 24h rồi. Tuy nhiên, chị đã gặp phải một vấn đề không mong đợi. Đó chính là chị bị sốt. Có thể là do chị nằm ngủ ở dưới đất. Bình thường chị hay ngủ trên giường chứ không quen nằm đất. Điều này đã khiến cho chị cảm thấy khá mệt và khó chịu. Tuy nhiên chị sẽ cố gắng nghỉ ngơi để có thể thực hiện các video khác hay hơn cho các em xem trong tương lai nhé. Chúc các em xem video vui vẻ!

If the file does not work please report this to our staff with using our contact form.
Share: Now you are one step closer to sharing Thử Thách 24h Sống Trong Thành Phố Mini Songs on the web or listening it. To provide free download service forever, we need your support so please tell your friends and family about this site.

If you think there is any problem with the video and you want to remove the video please report to Youtube with url http://youtu.be/lswJwhOw0RA